CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIỆT

Hỗ trợ online

 • Mr. Bắc

  0987.9999.47
 • Mr. Giang

  090.868.1579
 • Mr. Tuấn

  0988.988.659
 • Mr Hưng

  0975.945.041

Thông Báo thành lập CLB từ thiện Tâm Việt (Gọi tắt là CLB Tâm Việt)

25/01/2017
 • *              Thông Báo

  *       thành lập CLB từ thiện   Tâm Việt 
   (Gọi tắt là CLB Tâm Việt)

   

  *      Trân trọng kính thông báo đến toàn thể anh em cộng đồng mạng thân mến!


          Thực tế xã hội hiện nay đang có nhiều mảnh đời bất hạnh, hàng ngày chúng ta biết được qua nhiều thông tin báo chí hoặc có thể chúng ta lướt gặp đâu đó trên thực tế đường đời.Tuy nhiên, do bộn bề lo toan cuộc sống nên chúng ta chưa có dịp chung tay san sẻ, giúp đỡ trước những cảnh ngộ éo le, những mảnh đời kém may mắn, những người đang rất cần đến sự sẻ chia, động viên để vơi bớt nỗi đau.

         Để có dịp thể hiện tấm lòng nhân ái của mình và huy động sức mạnh cộng đồng mạng  cùng chung tay đóng góp phần nhỏ bé của mình. Công ty NNHH thương mại và đào tạo Kỹ Thuật Việt quyết định thành lập Câu lạc bộ Từ thiện Tâm Việt với mong muốn sẽ là đơn vị tiếp nhận những đóng góp từ những tấm lòng hảo tâm, những trái tim nhân hậu để trao đến tận tay những mảnh đời kém may mắn ấy trong xã hội.

        Câu lạc bộ Từ thiện Tâm Việt gọi tắt là CLB Tâm Việt Bắt thành lập ngày 22/1/2017 do Ông  Nguyễn Hữu Bắc ( Sinh ngày 01/04/1980) là giám đốc công ty TNHH kỹ thuật Việt đứng ra kêu gọi và thành lập.Đơn vị Bảo trợ: Công ty NNHH thương mại và đào tạo Kỹ Thuật Việt.

           Các  chương trình hoạt động CLB Tâm Việt:

         -Kết Nối Yêu Thương ? ( chính là các chương trình hoạt động của Tâm Việt , dựa trên các chuyến hành trình về những nơi khó khăn để kết nối yêu thương tới tất cả người dân Việt.

         - Chia Sẻ Yêu Thương? ( Chính là các chương trình hoạt động gần của Khai Tâm, là các hoạt động chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn HN)

  Tổ chức các chương trình thường niên hàng tháng vào hỗ trợ những em có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện nhi trung ương  vào mỗi buổi chủ nhật cuối cùng của tháng .Tổ chức vận động quyên góp sách vở quần áo hiện vật và tài chính cho các chương trình Kết Nối Yêu Thương.

           Phương châm Nguyên tắc hoạt động CLB Tâm Việt

         -Xây dựng một  cộng đồng những con người nhân ái, tài năng nhằm lưu giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc thông qua các hoạt động nhân đạo của CLB .

        - Phương châm sống của thành viên Câu lạc bộ Tâm Việt: Sống có trách nhiệm với cộng đồng;

        - Phong cách sống của thành viên Câu lạc bộ Tâm Việt: Sống có chiến lược phát triển bản thân với phong cách “năng động, thân thiện, hiện đại”.


        -Kết nối từ những người yêu thích làm việc thiện, chia sẻ yêu thương, mong muốn được tham gia giúp ích cho xã hội trên tinh thần tự nguyện, nhiệt tình, năng động và trách nhiệm trong công việc.
       - Các thành viên trong Hội phải đoàn kết tôn trọng lẫn nhau, luôn đặt mục tiêu hoạt động của Hội lên trên hết.
       • TRONG TÀI CHÍNH: Phải rõ ràng và minh bạch. Công khai thống kê thu chi, lập báo cáo cụ thể để thông báo cho các thành viên sau 2 tháng và kết thúc mỗi chương trình. Hoạt động trên nguyên tắc phi lợi nhuậnhoàn toàn không có chi phí hành chính. Tất cả mọi hiện vật và tài chính quyên góp được đều nhằm mục đích giúp đỡ đối tượng của chương trình.
     • Trước mỗi hành trình Kết Nối Yêu Thương đều được thông báo cho các thành viên trước khi đi vào thực hiện.

  Thành viên sáng lập Câu lạc bộ Từ thiện Diễn đàn Dairy Việt Nam gồm:
  1. Ông Nguyễn Hữu Bắc  – Giám đốc công ty Kỹ Thuật Việt
  2. Ông Nguyễn Tiến Hưng – Phó giám đốc công ty Kỹ Thuật Việt
  3. Cùng Tất cả các thành viên cộng đồng mạng có tấm lòng hảo tâm .!.

       Chúng tôi trân trọng gửi lời tâm huyết nhắn nhủ đến toàn thể anh chị em  với thông điệp:Hãy cùng tham gia vào CLB Tâm Việt ! Hãy cùng đóng góp một phần công sức của mình để có thể góp phần xoa dịu nỗi đau cho những mảnh đời bất hạnh và làm cho cuộc sống của chúng ta tăng phần ý nghĩa.

  Trân trọng kính báo  ./.
  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  Mr Bắc : 0915.46.0000 – 04 66565856

SHARE